Ngành Công Nghiệp Xe Đạp An Toàn Sau Trận Động Đất Tại Đài Loan

xe đạp đài loan

TAIPEI, Đài Loan – Các thành viên trong ngành công nghiệp tại Đài Loan cho biết trận động đất mạnh 7,4 độ Richter vào thứ Tư chỉ làm rung chuyển cư dân và có thể làm rơi một số sản phẩm khỏi kệ hàng.

Trận động đất, mạnh nhất trên đảo kể từ trận động đất Jiji vào tháng 9 năm 1999, đã khiến ít nhất chín người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương, theo các báo cáo tin tức. Động đất đã gây hư hại nặng nề cho các tòa nhà ở một số thành phố. Tâm chấn của trận động đất nằm ngoài khơi bờ biển phía đông của đảo và ảnh hưởng đến thủ đô Đài Bắc. Tuy nhiên, nhiều nhà máy xe đạp của Đài Loan lại nằm ở Đài Trung, phía tây bờ biển.

xe đạp đài loan

“Chúng tôi nhận được email từ COO của mình rằng mọi thứ đều ổn ngoại trừ một số bộ phận cũ rơi xuống đất,” Arleigh Greenwald, người phụ trách truyền thông xã hội và quan hệ công chúng cho Tern Bicycles, có trụ sở tại Đài Bắc, cho biết.

Có thể bạn quan tâm: 300+ PHỤ KIỆN XE ĐẠP BÁN CHẠY NHẤT

“Tôi chắc chắn là một vài trong hàng ngàn xe đạp tồn kho chất chồng đã bị đổ, nhưng không có gì nhiều hơn,” Mark Pippin, quản lý bộ phận xe đạp tại Essanty Đài Loan, có trụ sở tại Đài Trung, nói. “Vì trận động đất tập trung ở bờ biển phía đông, và không có doanh nghiệp liên quan đến xe đạp ở đó, nên sẽ không có sự chậm trễ nào trong sản xuất xe đạp. Dường như có một số gián đoạn trên Đường Sắt Cao Tốc (HSR) nhưng tôi tin rằng vấn đề này sẽ được giải quyết và hoạt động trở lại sớm,” Pippin nói.

Hai chuyên gia trong ngành không có mặt tại Đài Loan khi trận động đất xảy ra cho biết các doanh nghiệp và nhân viên của họ tại Đài Trung đều ổn. Aaron Abrams, giám đốc sản phẩm của Marin Bikes, gửi email từ Mỹ, và Steve Fenton, CEO của Pro-lite, từ Philippines, cho biết mọi thứ đều tốt đẹp.

“Chúng tôi đang ổn đây ở khu vực thành phố Đài Trung,” Jerry Huang, CEO của Smart Cycling, nói. “Không có thiệt hại nghiêm trọng ở bờ biển phía tây.”

Randall Jacobs, CEO và người sáng lập thương hiệu xe đạp Đài Loan Thesis, cũng cho biết đội ngũ của anh không bị ảnh hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *